Monday, October 10, 2022

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại 5x13m tại Bình Dương

Vâng thưa các bạn đúng là mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại 7x13m khá là ít vì những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này đều được phân khúc khách hàng cao cấp có nhiều tiền cả. Chính vì thế lượng khách hàng có nhu cầu cần thiết kế và thi công cũng rất hiếm nhất là các tỉnh thành không phải là trung tâm. Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại 9x13m khác với nhà phố 4 tầng nhé các bạn, đây là dạng công trình xây dựng với quy mô lớn hơn có thể gấp đôi hoặc gấp 3 so với các kiểu nhà ống, nhà phố khác. Mẫu nhà 4 tầng hiện đại 7x13m này được công ty nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Thái Bình với diện tích nhà khá rộng 9×13.5m, đây cũng là một trong các công trình có quy mô khá lớn nhất là đối với vùng đất Bình Duong. Đặc điểm của công trình này là nhà mặt phố và 3 mặt đều có nhà và bắt buộc phải xây hết đất để tận dụng. Mặc dù rằng nhu cầu sử dụng của gia đình cũng không cao với khá ít thành viên trong gia đình nhưng chủ đầu tư vẫn phải xây khá rộng để phòng khi còn sử dụng. Hiện tại mẫu nhà 4 tầng hiện đại 7x13m này được chúng tôi đã thiết kế xong phần 3D và mặt bằng bố trí công năng nhưng chủ đầu tư vẫn không đồng ý với phương án này và quyết định làm phương án khác và tính phí thiết kế như một mẫu thiết kế nhà mới. Nhìn chung khi mà thiết kế lên một căn nhà ưng ý nhưng chủ đầu tư không có cùng quan điểm không đồng điệu thì sản phẩm ra đời sẽ thiếu đi cái chất của các kiến trúc sư. Phải nói rằng mẫu thiết kế này được chủ trì thiết kế của Công ty nhà đẹp đầu tư khá nhiều công sức, công phu để thiết kế nhưng chủ nhà là một người lớn tuổi cho nên quan điểm, quan niệm cũng khác và không thể thuyết phục được.

Về mặt kiến trúc mẫu biệt thự phố 4 tầng được thiết kế theo kiến trúc hiện đại và nếu tôi là người có tiền chắc tôi cũng sẽ làm theo phong cách này với đầy đủ công năng, tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với các loại vật liệu trang trí hiện đại trên thị trường hiện nay như gỗ giả nhựa ốp trần, gạch inax trang trí. Nhìn từ mặt tiền các bạn sẽ thấy nhà được phân làm 2 khối với một khối chính là thân nhà và khối phụ là khối trang trí, tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá hoặc các bạn có thể lựa chọn loại vật liệu gạch inax đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Và bây giờ Kiến Vui sẽ đi vào chi tiết hơn về thiết kế mẫu nhà 4 tầng hiện đại 7x13m hiện đại này để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé. Trong bài viết này mẫu thiết kế được làm khá nhiều ảnh và các bạn có thể thoải mái có thể chiêm ngưỡng được nét đẹp trong mẫu thiết kế này.

Thông tin về mẫu thiết kế mẫu nhà 4 tầng hiện đại 7x13m đẹp

. Địa điểm thi công: Bình Dương
. Chủ đầu tư: Mr. Điện
. Diện tích đất: 7x14m
. Đơn vị thiết kế: Kiến Vui
. Đơn vị thi công: Kiến vui

Thiết kế mẫu nhà 4 tầng hiện đại 7x13m tại Bình Dương


Đây là mặt bằng bố trí nội thất do có nhiều hình ảnh quá nên chúng tôi ghép chung vào 1 file để các bạn tiện theo dõi hơn nhé. Về cơ bản mẫu thiết kế này cũng khá đẹp và hợp lí và các bạn có thể tham khảo thôi. Có phần nào các bạn chưa thích thì điểu chỉnh cho hợp lí nhé.

Đây là mặt tiền của mẫu nhà 4 tầng hiện đại 7x13m này để các bạn cùng tham khảo, nhìn từ vị trí này các bạn có thể thấy một bên là sinh hoạt chính và một bên là một gara rất rộng để được 2 xe ô tô với chiều dài lên tới 10m.

Đây là mặt tiền của mẫu nhà 4 tầng hiện đại 7x13m này để các bạn cùng tham khảo, nhìn từ vị trí này các bạn có thể thấy một bên là sinh hoạt chính và một bên là một gara rất rộng để được 2 xe ô tô với chiều dài lên tới 10m.


Với lối kiến trúc hiện đại được phân chia các mảng các khối mạnh mẽ làm tăng thêm sự hiện đại cho mẫu thiết kế nhà phố này.

Góc view này được thiết kế gần hơn để các bạn có thể dễ dàng hình dung ra được các chi tiết trong mẫu thiết kế hơn.

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà phố này về cơ bản là rất đẹp và tôi cũng rất thích mẫu thiết kế này, nếu các bạn đang có ý định xây dựng một mẫu nhà 4 tầng hiện đại 9x13m hiện đại thì đây sẽ là một lựa chọn đáng phải cân nhắc cho gia đình mình nhé.


Về cơ bản có những gì đẹp đều được bố trí và thiết kế hết vào trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này rồi. Các bạn có vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Như vậy là chuyên mục giới thiệu mẫu nhà 4 tầng hiện đại 7x13m của công ty Kiến Vui đã xong, nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công biệt thự hay thiết kế thi công nhà phố các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

SHARE THIS

Author:

Facebook Comment

0 comments: