Sunday, October 16, 2022

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 8x14m tại Q.4

Chào các bạn, nếu nói về thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 8x14m có lẽ có rất ít. Nguyên nhân chính là lối kiến trúc tân cổ điển này rất kén nhà. Tức là như thế nào? Đối với dòng biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển chúng ta phải biết thiết kế và trang trí. Không thể sử dụng quá nhiều phào chỉ to mạnh mẽ giống như trong biệt thự 3 tầng.

Tuy rằng mang lối kiến trúc tân cổ nhưng các chi tiết phào chỉ được thiết kế khá nhẹ nhàng, không cầu kì. Nếu chúng ta làm quá cầu kì thì nhìn mẫu biệt thự 2 tầng sẽ rất thấp và rất lùn nhé các bạn. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 8x14m này được Kiến Vui thiết kế cho chủ đầu tư tại Q.4. Tuy nhiên hiện tại công trình này mới trong giai đoạn phương án và chủ đầu tư muốn làm lại phương án khác. Chính vì thế chúng tôi chia sẻ cho các bạn để các bạn có thể tham khảo. Cũng có một vài bạn có hỏi về kiểu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 8x14m thì tôi nghĩ rằng đây sẽ là một lựa chọn không tồi nhé.


Đối với những dòng sản phẩm biệt thự cổ điển này thì chi phí thi công thông thường sẽ cao hơn rất nhiều. Nguyên nhân chính là ở phần giá nhân công hoàn thiện sẽ cao, vật liệu thì không tiêu tốn nhiều nhưng đắt ở phần nhân công. Ngoài ra chi phí vật tư hoàn thiện sẽ tăng lên bởi vì khi các bạn lựa chọn các phương án biệt thự tân cổ điển thì các loại vật liệu hoàn thiện cũng phải tương xứng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 8x14m tại Q.4 đẹp

Đây là mặt tiền chính của mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển, các bạn có thể thấy rằng từ nhà cho tới cổng hàng rào cũng được thiết kế tương xứng với nhau. Bên tay trái là một khoảng sân rất rộng, ngay cạnh sẽ là căn nhà thờ họ 5 gian.

Phối cảnh 3D và mặt bằng nội thất biệt thự 2 8x14m tầng cổ điển


Đây là phối cảnh tổng thể của công trình sau khi hoàn thiện xong, các bạn có thể thấy được diện tích của mảnh đất rất rộng một bên được thiết kế nhà và 1 bên đang có sẵn một căn nhà thờ họ 5 gian.

Đây là mặt tiền chính của biệt thự vườn 2 tầng mái thái này. Tông màu chủ đạo trong kiến trúc tân cổ điển là tông màu trắng kết hợp với cửa đi, cửa sổ bằng cửa nhôm kính màu trắng.

Nội thất tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, khu vực phòng bếp, phòng ăn rất rộng rãi. 1 nhà vệ sinh chung cho cả nhà được thiết kế ở bên ngoài.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả nhà. Vì nhà thờ được thờ ở nhà bên cạnh cho nên trong nhà này chỉ để ở thôi nhé, chủ đầu tư không cần làm phòng thờ trong nhà. Đây là mẫu biệt thự 2 tầng 8×14 tân cổ điển có công năng vô cùng tuyệt vời.

Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 8x14m giống phong cách của mẫu biệt thự 2 tầng này có thể liên hệ với mình để được tư vấn nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu biệt thự 2 tầng tại đây: các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

SHARE THIS

Author:

Facebook Comment

0 comments: