Tuesday, October 11, 2022

50+ mẫu nhà đẹp 1 tầng, đa dạng trong phong cách thiết kế

Xác định trước phong cách thiết kế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều trong quá trình lên ý tưởng xây dựng nhà ở. Với nhu cầu ngày càng cao của con người và sự coi trọng về mặt thẩm mỹ, nhà ở hiện nay đang được xây theo rất nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, phong cách Châu Âu,… Mỗi phong cách sẽ đem đến cho căn nhà của bạn những vẻ đẹp riêng và cũng phần nào thể hiện được tính cách, gia thế của gia chủ. Hãy cùng Kiến Vui điểm qua 50+ mẫu nhà đẹp 1 tầng của năm 2022 do chính đơn vị Thiết kế Thi công Kiến Vui thiết kế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, số lượng căn nhà mà chúng tôi sở hữu thiết kế đã lên đến con số hàng nghìn thể hiện rõ trên danh mục sản phẩm. Nhìn các mẫu nhà từ nhiều năm về trước đến nay bạn sẽ thấy được nhà ở hiện nay đang có sự đổi mới rất nhiều. Nhà được chau chuốt, tỉ mẩn đến từng chi tiết, chứa công năng khoa học và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Để cho ra đời một mẫu biệt thự vườn hoàn chỉnh như các bạn vẫn thấy là một quá trình rất dài, mất nhiều thời gian và công sức của chủ nhà và đội ngũ thiết kế. Nếu bạn chưa hiểu kĩ về quy trình thiết kế của Nhà đẹp thì tôi sẽ nói qua để các bạn hình dung rõ hơn nhé.

Quy trình thiết kế kiến trúc (hồ sơ kĩ thuật thi công) của Kiến Vui bao gồm 6 bước sau:

. Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu, báo giá thiết kế theo yêu cầu

. Bước 2: Kí hợp đồng thiết kế, tạm ứng theo hợp đồng, lên phương án mặt bằng

. Bước 3: Triển khai hồ sơ kĩ thuật theo yêu cầu của khách hàng

. Bước 4: Sau khi chốt mặt bằng triển khai 3D và chốt 3D

. Bước 5: Bàn giao hồ sơ và chuyển sang giai đoạn tiếp theo

. Bước 6: Thảo luận và thỏa thuận về thi công

Trên đây là các bước giúp bạn có được một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, nếu bạn đang có nhu cầu về hình thức nào hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nhà đẹp 1 tầng phong cách hiện đại

Biệt thự 1 tầng hiện đại là phong cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ áp dụng cho biệt thự, đây còn là phong cách được sử dụng phổ biến cho nhà phố hay nhà cấp 4 bởi tiết kiệm được chi phí và bắt kịp xu hướng. Nếu như hơn 10 năm về trước, nhà ở thường được xây dựng theo kiểu tự phát với hai hình thức đơn điệu là nhà mái bằng và nhà mái ngói thì hiện nay những căn nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại đã được đổi mới theo xu hướng giảm sơn tường, giảm bê tông và thay thế bằng các vật liệu tiên tiến như cửa kính, gạch ốp tường để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Ngoài ra sự du nhập của kiến trúc mái thái, mái nhật cũng khiến cho cấu trúc nhà ở Việt Nam cũng thay đổi khá nhiều. Mái thái được thiết kế theo nhiều tầng mái, quay về các hướng khác nhau tạo nên tầm nhìn đẹp. Còn mái nhật có kiến trúc đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo được về mặt thẩm mỹ và chống nóng tốt. Không chỉ sử dụng đơn thuần một dạng mái, nhiều hộ gia đình hiện nay còn muốn cải biến khi kết hợp mái bằng với mái chéo, mái thái. Và dưới đây là các mẫu nhà đẹp hiện đại 1 tầng được Kiến Vui tổng hợp, các bạn có thể tham khảo chi tiết từng mẫu chúng tôi để dưới mỗi sản phẩm nhé.


Những mẫu nhà với 50 kiểu dáng và mẫu mã khác nhau sẽ là nguồn tài liệu tuyệt vời dành cho những bạn đang có ý định xây biệt thự. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ thêm cho nhiều người khác để họ xây được căn nhà đẹp giống bạn nhé.

SHARE THIS

Author:

Facebook Comment

0 comments: